Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Tin tức / Xe colorado Storm
gia-xe-colorado-storm-chevroletgiare.com

Xe colorado Storm

Bán tải Mỹ

Xe Colorado Storm chinh phục tất cả

Dòng xe colorado của GM Thái lan đã cho ra mắt phiên bản xe Chevrolet Colorado mới đó là xe Colorado Storm. Xe được ra mắt tại triển lãm xe quốc tế lần thứ 32 được khai mạc vào tháng 12/2015. So với xe colorado high country, xe Colorado Storm có nhiều điểm thay đổi đáng kể.

xe colorado storm

Lưới tản nhiệt xe colorado torm được mạ crom cùng đèn pha mới dạng thấu kính tạo cho xe thể thao và trông bắt mắt hơn. xe colorado high country storm chính là bản nâng cấp của xe colorado high country 2015 với những sự cải tiến và trang bị cao cấp hơn.

xe-colorado-storm-2-chevroletgiare.com

Xe colorado Storm được trang bị đèn pha khác với bản cũ, đèn pha Dark chrome Mask, với thiết kế lưới tản nhiệt hai tông mầu, thanh bảo vệ cản va khác biệt với bản cũ, đề can được trang trí bên sườn xe trông đẹp mắt, trụ B mầu đen bóng tạo sự mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng, cản va mầu tối tạo sự tinh tế và hài hòa, tay nắm cửa thùng được mạ crom tối mầu và lazang hợp kim 18 inch thể thao.

xe-colorado-storm-3-chevroletgiare.com

La Zăng xe colorado storm được thiết kế tông mầu đen thể thao và mạnh mẽ, giúp cho chiếc xe có thể lăn bánh trên mọi nẻo đường mà không phải lo nghĩ.

xe-colorado-storm-4-chevroletgiare.com

Động cơ Storm

Phần động cơ xe Colorado Storm vẫn sử dụng động cơ Duramax 2.8, hộp số tự động 6 cấp giống với phiên bản xe High country 2015 và bên cạnh đó là sự lựa chọn tùy thích của khách hàng với hệ dẫn động 2 hoặc 4 bánh tự chọn.

xe-colorado-storm-5-chevroletgiare.com

Tổng thể xe Colorado Storm

Nhìn tổng thể, xe Colorado High Country Storm không khác biệt quá nhiều với bản High Country 2015 nhưng xe được phối lại về hình dáng bên ngoài, cải tiến bên trong và trang bị thêm tính năng. Nhìn chung xe Colorado high Country Storm là một lựa chọn tuyệt vời với những người thích sự thể thao, khỏe khoắn, sự năng đông của chiếc xe, nó phù hợp với những người kinh doanh hàng hóa, tiện cho việc trở đồ mà vẫn có thể trở tới 5 người trên xe.

>> Xem các xe Colorado khác

>> Xem hình thức mua xe trả góp

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Hùng: 0936943338

Về trang chủ

Xe colorado Storm
3.7 (73.33%) 12 votes

Có thể bạn quan tâm

Chevrolet Impala

Giới thiệu chung Chevrolet Colorado Chevrolet Trax Chevrolet Cruze Chevrolet Impala Chevrolet Impala năm 2017 …