Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Tin tức / Xe Chevrolet Spark 2017
Xe Chevrolet Spark 2017

Xe Chevrolet Spark 2017

Chevrolet Spark 2017

Xe Chevrolet Spark 2017 ra mắt dựa trên sự thành công ngoài mong đợi của xe Spark 2016. Với sự cá tính và năng động của Spark, đã được đánh giá cao trong phân khúc đô thị.

Xe Chevrolet Spark 2017

Xe Chevrolet Spark 2017 – cái nhìn tổng quan

Về thiết kế ngoại thất

Spark 2017 đã có những thay đổi. Hãy đến với 10 màu sắc rực rỡ, như Kalamata và nướng Marshmallow, và ở lại cho các tính năng bên ngoài bắt mắt. Đừng lo lắng – bạn sẽ quen với sự chú ý.

Xe Chevrolet Spark 2017

Xe Chevrolet Spark 2017 có thiết kế bắt mắt, cá tính, năng động và có nhiều mầu sắc để lựa chọn hơn.

Đèn hậu xe Chevrolet Spark 2017

Cụm đèn pha và đèn hậu thiết kế lại tinh tế hơn. Đi cùng là những đường chỉ mạ crom sang trọng.

la zăng xe Chevrolet Spark 2017

Nhìn chiều ngang xe, chúng ta thấy những đường gân dập nổi cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Lă zăng của xe thiết kế 5 chấu kép thể thao.

Về thiết kế nội thất

Spark cặp bên ngoài phong cách của mình với một khoe nội thất ghế màu phối khoe khoang, ánh sáng môi trường xung quanh và nhiều hơn nữa. Và với có sẵn ghế da có sưởi, Spark thật sự thỏa mái bên trong.

nội thất xe Chevrolet Spark 2017

Spark có chỗ cho bốn hành khách. Hoặc bạn có thể gấp xuống hàng trở lại để mở khóa toàn. không gian vận chuyển hàng hóa. Đó là nhiều không gian cho những điều yêu thích của bạn, vì vậy bạn có thể đi nơi bạn muốn và để lại gì ở đằng sau.

không gian chứa đồ linh hoạt của xe Chevrolet Spark 2017

Về công nghệ trên xe

Cuộc sống không dừng lại khi bạn đang ở trên đường. Đó là lý do tại sao Spark có Chevrolet Mylink với màn hình cảm ứng 7-inch cho phép bạn gửi và nhận văn bản, chơi nhạc và nhiều hơn nữa.Spark cũng cung cấp sẵn xây dựng trong vì tìm một hotspot là dễ dàng khi bạn đang lái xe. Ngoài ra còn wifi, 4g.

mylink xe Chevrolet Spark 2017

Không những vậy, Mylink Chevrolet cho phép bạn dùng goole map và nhiều kết nối khác hữu ích.

Chevrolet mylink xe Chevrolet Spark 2017

Snag các điểm đỗ xe nhỏ nhất với sự giúp đỡ từ phía sau có sẵn. Hoàn hảo cho bãi đậu xe đường phố, nó hoạt động với tầm nhìn của camera phía sau tiêu chuẩn của bạn để cung cấp các cảnh báo khi bạn đang nhận được quá gần với đối tượng phía sau bạn.

camera lùi trên xe Chevrolet Spark

Không những vậy xe Chevrolet Spark 2017 còn có thể điều khiển tích hợp bằng phần mềm trên smartphone.

xe-chevrolet-spark-2017-tuong-thich-voi-smartphone

Về tính năng an toàn trên xe

Xe Chevrolet Spark mang đến cho bạn sự tự tin mỗi khi bạn thắt dây an toàn, nhờ vào 10 không khí tiêu chuẩn phanh 4 bánh chống bó cứng và độ bền cao lồng an toàn thép. Cảm thấy thêm bảo vệ? Spark cung cấp một số có sẵn công nghệ an toàn tiên tiến có thể giúp bạn an toàn.

an toàn trên xe Chevrolet Spark 2017

Cùng với đó là 10 túi khí, đi kèm với bộ khung vỏ dầy dặn và chắc chắn tiêu chuẩn Mỹ. Xe Chevrolet Spark 2017 thức sự an toàn với bạn.

khung gầm xe Chevrolet Spark 2017

Với hệ thống hỗ trợ tự động onstar, nó sẽ tự kích hoạt và gửi thông tin cứu hộ. Spark 2017 được xác định đúng vị trí chiếc xe của bạn.

onstar trên xe Chevrolet Spark 2017

Về hiệu suất hoạt động của xe

Spark biến thành phố thành sân chơi của riêng bạn. Sở hữu đường với 5-tốc độ truyền tải chuẩn. Hoặc nếu bạn không phải là fan hâm mộ của bộ ly hợp, bàn đạp, chọn hộp số tự động. Động cơ 1.4L tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

xe Chevrolet Spark 2017 thật hoàn hảo

Với nhiều sự thay đổi, xe Chevrolet Spark 2017 đã thật sự trở lên quá tuyệt vời. An toàn, tiện nghi, cá tính và năng động. Tất cả điều đó đã có trên Chevrolet Spark.

Bạn có thể xem thêm các dòng xe khác của Chevrolet:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Hùng 0936943338

 

 

Xe Chevrolet Spark 2017
5 (100%) 9 votes

Có thể bạn quan tâm

Chevrolet Impala

Giới thiệu chung Chevrolet Colorado Chevrolet Trax Chevrolet Cruze Chevrolet Impala Chevrolet Impala năm 2017 …