Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Tin tức / Xe Chevrolet Sonic 2017

Xe Chevrolet Sonic 2017

Tổng quan

Xe Chevrolet Sonic 2017

Xe Chevrolet Sonic 2017 đẹp, nhiều các tính năng an toàn, công nghệ tiên tiến và động cơ tăng áp. Với sự lựa chọn của một sedan hoặc hatchback, đó là thời gian để chinh phục thế giới và có một số vui vẻ với chiếc xe nhỏ yêu thích mới của bạn.

Xe Chevrolet Sonic 2017

Xe Chevrolet Sonic Thương hiệu bán lẻ được phát triển nhanh nhất và nhanh nhất trong năm 2016.

Một số hình ảnh ngoại thất

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về phong cách trong thiết kế cập nhật của Sonic Hatchback hoặc Sedan.

 • Nắp đậy mới và mặt trước
 • Đèn chạy ban ngày LED
 • Gói RS bao gồm các đường gờ xe thể thao, lướt gió phía sau và vô lăng 3 chấu

Nội thất tùy biến rộng rãi xe Chevrolet Sonic 2017

Sonic giống như một chiếc mũ phù thủy; Bạn có thể phù hợp hơn bạn nghĩ. Sonic Hatchback và Sedan đều có một ghế sau gấp 60/40 cộng với Hatchback cung cấp 47,7 cu. Ft của hàng hóa không gian với ghế phía sau gấp lại.

Khoang nội thất Chevrolet Sonic 2017 rộng rãi

Hệ thống giải trí toàn cầu mylink thế hệ mới của Chevrolet Sonic 2017

APPLE CARPLAY

Bạn và điện thoại của bạn đã được tham gia nhiều ở hông. Bây giờ bạn có thể tăng cường kết nối của bạn với tính tương thích của Apple CarPlay. Bạn có thể sử dụng iPhone của bạn. để thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc của Apple, nhận được hướng dẫn và nhiều hơn nữa trên 7-inch đường chéo màn hình cảm ứng.

ANDROID AUTO

Hoặc nếu tương thích Android Auto mang phong cách của bạn, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh tương thích để truy cập vào các ứng dụng, lịch và danh sách phát của bạn hoặc điều hướng bằng Google Maps. Sonic và điện thoại thông minh của bạn rất tương thích mà họ cần để có được một phòng.

Công nghệ tiên tiến trên xe Chevrolet Sonic 2017

MyChevrolet Mobile App 

Biến thiết bị di động tương thích của bạn thành trung tâm chỉ huy cho chiếc xe của bạn. Bắt đầu/ dừng động cơ của bạn và khóa / mở khóa cửa của bạn với vòi của một ngón tay. Bạn thậm chí có thể gửi các điểm đến đến hệ thống định vị sẵn có của bạn, xem thông tin chẩn đoán và thiết lập các nhắc nhở đậu xe từ hầu như bất cứ nơi đâu. Đó là một cách đơn giản và thông minh hơn để giữ liên lạc với bạn tương thích xe Chevrolet

Luôn kết nối liền mạch với Wi-Fi 4G tích hợp có sẵn. Kết nối tới bảy thiết bị để dễ dàng truy cập các ứng dụng, phát nhạc hoặc làm việc khi di chuyển, trên một tín hiệu mạnh hơn điện thoại thông minh của bạn.

An toàn của xe Chevrolet Sonic 2017

Xe Chevrolet Sonic có trở lại của bạn khi nói đến an toàn bằng cách cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn như 10 tiêu chuẩn túi khí, camera tầm nhìn phía sau, kiểm soát lực kéo và StabiliTrak . Nếu bạn muốn cảm thấy an toàn hơn, có một Gói tin cậy cho Người lái xe bao gồm Cảnh báo Lái xe, Cảnh báo va chạm phía sau và Hỗ trợ Rear Park.

 • Camera tiêu chuẩn phía sau
 • Có sẵn Cảnh báo va chạm Chuyển tiếp
 • Cảnh báo Lái xe hiện có
 • Sẵn sàng Hỗ trợ Công viên
 • 10 túi khí tiêu chuẩn
 • Lồng an toàn thép cường độ cao
 • Có sẵn OnStar Hệ thống phản ứng tự động Crash
 • OnStar Advisor sẵn có (nếu được trang bị)

Các tính năng an toàn không thay thế cho trách nhiệm của lái xe để vận hành xe một cách an toàn. Người lái xe nên luôn chú ý đến các điều kiện giao thông, môi trường xung quanh và đường xá mọi lúc. Đọc Hướng dẫn sử dụng xe để biết thông tin an toàn quan trọng hơn.

 Động cơ 1.4 L Turbo tăng áp cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là chiếc xe cùng phân khúc với Chevrolet Spark.
Hotline 0936943338
Xe Chevrolet Sonic 2017
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Chevrolet Impala

Giới thiệu chung Chevrolet Colorado Chevrolet Trax Chevrolet Cruze Chevrolet Impala Chevrolet Impala năm 2017 …