Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Tin tức / Chevrolet Colorado lọt vào top xe bán chạy nhất tháng
Top xe bán chạy nhất tháng

Chevrolet Colorado lọt vào top xe bán chạy nhất tháng

Chevrolet Colorado 2017

Top xe bán chạy nhất tháng 4 đồng thời chiếm một vị trí trong top 10 ôtô ăn khách nhất.

Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA). Mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2017 có doanh số trong tháng 4 đạt 339 xe. Miền Nam là khu vực có lượng xe Colorado tiêu thụ nhiều nhất với 201 chiếc. Tiếp đến là miền Bắc với 99 xe và miền Trung là 39 chiếc.

Đây là lần đầu tiên Chevrolet Colorado vào top 10 ôtô bán chạy nhất tháng tại thị trường Việt Nam. Ở phân khúc pick-up, doanh số vượt trội cũng giúp mẫu bán tải của Chevrolet vượt qua nhiều đối thủ cùng phân khúc như Mazda BT-50 hay Mitsubishi Triton. Mặc dù vậy, Ford Ranger hiện vẫn là model được ưa chuộng nhất với doanh số cao gấp nhiều lần các model khác.

Tốp xe bán chạy nhất tháng

Lý do Colorado lọt vào top xe bán chạy nhất tháng 4

Trao đổi với Zing.vn, đại diện của GM Việt Nam cho biết có 2 lý do giúp Chevrolet Colorado tăng trưởng doanh số:

Đầu tiên là bởi số lượng xe bị tồn đọng ở hải quan đã được giải phóng. Điều này giúp các đơn hàng từ những tháng trước được bàn giao và cộng dồn vào tháng 4.

Thứ 2 là chương trình khuyến mại, giảm giá từ 20 đến 50 triệu đồng cho từng phiên bản Colorado  .Đây là 2 lý do chính giúp Colorado lọt vào top xe bán chạy nhất tháng 4.

Các dòng xe khuyến mại nhiều trong tháng 4

Hai dòng xe khuyến mại và giảm giá mạnh trong tháng 4 là Mitsubishi Triton và xe Chevrolet Colorado. Cả 2 đều có sự tăng trưởng đột biến về doanh số. Ford Ranger có mức khuyến mại thấp hơn nhưng vẫn duy trì vị thế số một. Các model còn lại cũng cũng mức giảm thấp và doanh số đạt được tương đồng.

Xe Chevrolet Colorado 2017 bán ở Việt Nam có 2 lựa chọn động cơ bao gồm diesel 2.5L hoặc diesel 2.8L. Kết hợp hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp, hệ dẫn động một cầu hoặc 2 cầu với chế độ gài cầu điện tử.

Ở bản cao cấp, Chevrolet còn hỗ trợ tính năng khởi động từ xa bằng nút bấm. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống giải trí MyLink II.

Giá bán của Chevrolet Colorado tại Việt Nam

Giá bán lẻ đề xuất của xe Colorado 2017 tại thị trường Việt Nam là từ 619 đến 839 triệu đồng.

Trong tháng 4, doanh số bán hàng của toàn thị trường ôtô Việt Nam đạt 21.942 xe. Trong tổng số 21.942 xe bán ra có 10.705 xe du lịch; 9.562 xe thương mại và 1.675 xe chuyên dụng.

Doanh số xe du lịch giảm 36%; xe thương mại tăng 15% và xe chuyên dụng giảm 6% so với tháng trước. Sản lượng của xe lắp ráp trong nước đạt 16.453 xe, giảm 10% so với tháng trước và số lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc là 5.489 xe, giảm 35% so với tháng trước.

Tổng doanh số bán hàng của toàn thị trường tính đến hết tháng 4/2017 tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Top xe bán chạy nhất tháng 4 là sự khẳng định của Chevrolet về chất lượng, giá cả của Colorado. Đây cũng là sự ghi nhân của người tiêu dùng về sản phẩm của Chevrolet.

Gọi hotline 0936943338 để được tư vấn tốt nhất

Chevrolet Colorado lọt vào top xe bán chạy nhất tháng
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm

Chevrolet Impala

Giới thiệu chung Chevrolet Colorado Chevrolet Trax Chevrolet Cruze Chevrolet Impala Chevrolet Impala năm 2017 …