Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Kiến thức ô tô / Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark
Ảnh đại diện xe Chevrolet Spark 1.2

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark

Tổng quan thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark mới

 Thông kỹ thuật xe Chevrolet Spark

Xe Chevrolet Spark 1.2 ra mắt để tiếp nối sự thành công của dòng xe Spark tại thị trường Việt Nam. Spark mới ra mắt đã được đón nhận hơn cả mong đợi, và sau đây là thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark 

Động cơ của xe

Phần động cơ, xe Spark mới được trang bị động cơ xăng 1.2L, DOHC, MFI, 4 xi lanh thẳng hàng. Spark 1.2 cho mô men xoắn và công suất cao hơn xe Chevrolet Spark thế hệ trước. Xe Spark vẫn sử dụng hộp số sàn 5 cấp, hệ thống treo trước.

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark 1.2

Kích thước của xe

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark  về hình dáng bên ngoài và kích thước không có sự thay đổi nhiều so với bản trước. Hầu như kích thước  và ngoại hình của xe vẫn được giữ nguyên.Từ chiều dài cơ sở, khoảng sáng gầm xe hay kích cỡ lốp không có thay đổi.

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark 1.2 - kích thước

An toàn tích hợp trên xe

Về an toàn của xe Chevrolet Spark mới vẫn được giữ nguyên, thừa kế của phiên bản 2015. Trang bị 2 túi khí trước, phanh đĩa trước, cửa sau khóa điện. Tuy nhiên ở phiên bản xe Spark LT có thêm hệ thống chống trộm, và phanh ABS.

An toàn - thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark 1.2

Thiết kếngoại thất và nội thất của xe

Về thiết kế ngoại thất và nội thất, ở bảng thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark  cũng vẫn được giữ nguyên. Từ chất liệu ghế, thiết kế vô lăng, gương chiếu hậu hay đèn led…vvv.

Bảng thông số ngoại thất

thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark 1.2 - thiết kế ngoại thất

Bảng thông số nội thất 

nội thất xe

Tiện nghi trên xe Chevrolet Spark

Về tiện nghi tích hợp trên xe, Spark cũng không có thay đổi nhiều. Chỉ có một vài sự khác biệt giữa hai bản đó là xe Spark Lt và xe Spark Ls.

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark 1.2 - tiện nghi của xe

Mầu sắc của xe

Về mầu sắc của xe, Spark 1.2 mới vẫn có đầy đủ mầu đê phục vụ quý khách. Với 6 mầu cơ bản đã được hãng nghiên cứu và đưa ra, có thể thỏa mãn sở thích cá nhân, hợp với mệnh của mình.

mầu sắc của xe

Qua những con số thể hiện trên chúng ta có thể thấy xe Spark mới thông thay đổi quá nhiều. Một phần là xe có thiết kế đã được người tiêu dùng ưa chuộng và chập nhận nó. Spark nhỏ gọn, phù hợp với thành phố đông đúc.

Điều duy nhất khác biệt hẳn là sự mạnh mẽ vượt trội với động cơ mới 1.2, điều này thật tuyệt vời với một trước xe nhỏ gọn. Bảng thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark  trên là một tham khảo tuyệt vời cho quý vị tham khảo.

Để biết thêm chi tiết gọi ngay: 0936943338

Xem sản phẩm – Click now

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark
5 (100%) 3 votes

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá xe Chevrolet Colorado 2017

Cái nhìn tổng quan về xe Chevrolet Colorado 2017 Đánh giá xe Chevrolet Colorado 2017 …