Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Kiến thức ô tô / Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo
mầu-xanh-rêu-xe-chevrolet-spark-duo

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo

Xe Chevrolet Spark Duo với nhiều thông số mới

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo – Xe Chevrolet Spark Duo đang là mẫu xe được quan tâm nhất trên thị trường xe mini Van hiện nay. Sau khi ra mắt. Xe Spark Duo là phiên bản xe hàng  đầu được  chú trọng đến sự kết hợp giữa phong cách, tiện ích và sự mạnh mẽ.

 

Động cơ và Chuyền động

Xe Spark van 2016 sử dụng động cơ mạnh mẽ hơn, với dung tích xi lanh lớn hơn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, xe Duo vẫn sử dụng hộp số sàn 5 cấp và hệ thống treo trước.

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo - động cơ và chuyền động

 

Kích thước của xe

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo với chi tiết kích thước. Chiều dài cơ sở tăng lên, kích thước (dài x rộng x cao) và la zăng lớn hơn.

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo - kích thước

 

An toàn trên xe Spark Duo

Xe Spark Duo an toàn hơn với phanh đĩa trước, bổ xung túi khí. Đây cúng chính là vấn đề mà những người quan tâm nhiều tới sự an toàn ưng ý với xe mini van giá rẻ này.

an toàn trên xe

 

Thiết kế ngoại thất xe

Ngoại thất xe Spark Duo thiết kế đẹp ngang bằng với phiên bản du lịch 5 chỗ – xe spark. các bạn có thể nhận biết ngay chiếc xe spark duo khi chỉ cần nhìn thấy bóng dáng của xe Spark Ls.

thiết kế ngoại thất

 

Thiết kế Nội thất

Về nội thất, xe đước trang bị cơ bản, tuy không có thay đổi quá nhiều nhưng một điều đáng chú ý là xe rộng rãi và thỏa mái hơn hẳn phiên bản cũ khi ngồi lái và ngồi bên phía hành khách. Điều đó thể hiện rõ ở phần kích thước của xe.

Thiết kế nội thất

 

Về trang bị tiện nghi cho xe

Về tiện nghi tích hợp trên xe, bản mini van 2016 này cũng hơn hẳn với bản cũ, điều đó thể hiện ở thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo ở bảng dưới đây. Ta có thể thấy, thông số tương đương với xe Chevrolet Spark du lịch 5 chỗ.

 

tiện nghi trên xe

Đủ mầu sắc để lựa chọn

Cũng như dòng xe du lịch 5 chỗ Spark, xe Chevrolet Spark Duo đủ mầu sắc. Hãng xe Chevrolet đã cho ra nhiều mầu để quý khách có được mầu ưng ý nhất với mình. Điều đó thật tuyệt vời khi tại Chevrolet Giải phóng luôn có đủ mầu để phục vụ cho các bạn

mầu xe

Qua những thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo trên, với số tiền chưa tới 300 triệu. Xe Spark Duo 2016 đáng để quý vị quan tâm và sở hữu.

Liên hệ Hotline: 0936943338 để biết thêm thông tin

Xem thủ tục trả góp

 

 

 

Thông số kỹ thuật xe Chevrolet Spark Duo
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá xe Chevrolet Colorado 2017

Cái nhìn tổng quan về xe Chevrolet Colorado 2017 Đánh giá xe Chevrolet Colorado 2017 …