Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Giới thiệu / Giới thiệu về Chevrolet Giải Phóng

Giới thiệu về Chevrolet Giải Phóng

showroom-chevroletgiare.com

LỜI TRI ÂN TỚI KHÁCH HÀNG

Kính thưa quý khách hàng !

Thưa Quý khách, lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn và tấm long chi ân sâu sắc tới quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Chevrolet Giải Phóng chúng tôi trong xuất thời gian qua.

Với sứ mệnh “Đem đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng”, mỗi cán bộ Công ty Chevrolet Giải Phóng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và nắm bắt từng mong muốn của mỗi khách hàng để tích cực đổi mới nhằm mang đến những “giá trị khác biệt” cho Quý khách khi đến với Công ty.

Với quyết tâm và mong muốn làm hài lòng 100% khách hàng và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời thông qua dịch vụ hoàn hảo tại Chevrolet Giải Phóng, công ty đã không ngừng nâng cao, hoàn thiện trình độ, kỹ năng và nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên cũng như đầu tư máy móc, thiết bị chất lượng quốc tế.

Những đóng góp của Quý khách hàng luôn được chúng tôi lắng nghe, tiếp thu và coi đó là kim chỉ nam để chúng tôi hoàn thiện hơn trong kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng.

Trên hành trình tiến tới tương lai, Chevrolet Giải Phóng luôn đồng hành sát cánh cùng với Quý khách hàng, bởi chúng tôi hiểu rằng:

“sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”

Mong rằng Chevrolet Giải Phóng luôn là địa điểm được sự yêu mến và tin cậy nhất của Quý khách.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn bán hàng

ĐINH MẠNH HÙNG

DỊCH VỤ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Phòng trưng bày của Chevrolet Giải Phóng với diện tích hơn 300m2 đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của tập đoàn General Mortos  toàn cầu về nhân sự, thiết bị, cơ sở hạ tầng

Chevrolet Giải Phóng được thiết kế sang trọng, hiện đại cùng sự sắp xếp khoa học tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho bất kỳ khách hàng nào khi tới thăm quan.Tại đây, chúng tôi trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới nhất của Công ty General Mortos  Việt Nam bao gồm: Sản phẩm lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam như Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, Chevrolet OrlandoChevrolet Captiva, và xe nhập khẩu nguyên chiếc như Chevrolet Colorado ( Nhập khẩu Thái Lan )

sự-kiện-chevroletgiare.com

Với phương châm đáp ứng tối đa và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đem đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng thương hiệu Mỹ, giá thành tốt nhất, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

ảnh-cs-chevroletgiare.com

dịch-vụ-chevroletgiare.com

 

DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA VÀ CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Diện tích xưởng hơn 2000m2 được bố trí khoa học và hợp lý, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ sửa chữa, bảo hành hậu bán hàng của tập đoàn General Motor. Bao gồm đầy đủ hệ thống phòng sơn, khu vực sửa chữa chung, khu vực gò hàn, kéo nắn sắt si,…..đảm bảo chất lượng và vệ sinh môi trường, có khoang dành riêng cho đánh bóng, hoàn thiện và kiểm tra chất lượng sau khi sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, thường xuyên và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết xử lý được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng với thái độ phục vụ cởi mở và thân thiện.
Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện chính hãng, nhằm gia tăng mở rộng đáp ứng nhu cầu trang bị các thiết bị giải trí, nhu cầu mở rộng của quý khách hàng như: Màn hình DVD, Dán phim chính hãng, vè che mưa, trải sàn…..
Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ cung cấp bảo hiểm thân vỏ, sửa chữa chính hãng. Dịch vụ cứu hộ 24/24h.
Mọi nhu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ: 093.694.3338 

Xem sản phẩm – Click now

Giới thiệu về Chevrolet Giải Phóng
4.6 (92.5%) 8 votes