Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / Kiến thức ô tô / Chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận Chevrolet Cruze 2015

Chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận Chevrolet Cruze 2015

xe-cruze-chevroletgiare.com
Tình hình là một số bác trong box đã lấy Cruze ltz  nên em tạo một topic riêng để các bác đã sở hữu xe chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận, đồng thời để các bác tính mua xe có chỗ tham khảo và nhờ tư vấn. Tính tới giờ thì em đã đi chiếc này được 6 ngày và khoảng 300km nên có một số nhận xét như sau. Em tóm lược vài điểm sơ sơ, các bác bổ sung thêm cho đầy đủ.

Hình thức:
Bề ngoài hơi khác so với phiên bản trước khi GM làm làm dàn đầu với đèn daylight và đèn bi ở gầm, còn đèn chính vẫn thế. Đèn đuôi và cản đuôi thay đổi hoàn toàn. Cá nhân em thấy đầu và đuôi OK, em thích kiểu mới này hơn kiểu cũ (có thể do nhàm mẫu cũ sau 5 năm sử dụng). Dàn ghế y như mẫu cũ, em thấy ghế da may OK, dàn taplo đẹp hơn mẫu cũ. Màn hình cảm ứng OK. Dàn tapi cửa làm thấy chắc chắn, chất lượng nhựa OK.

Cám giác khi lái:
Trước khi mua thông thường em test trước nhưng lần này thì không. Vì vậy, khá hồi hộp cho đến khi nhận xe. Cảm giác đầu tiên khi chạy thấy xe được cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước đây, cụ thể như sau:

1/ Hệ thống treo (em thích nhất điểm này vì nó cải tiến nhiều): cấu tao chung hầu như không thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, thực tế khi chạy thì rất là khác so với các phiên bản trước đây. Dàn phuộc rất dịu, đi qua đường mấp mô rất êm ái nhưng không bị chao xe như Toy. Chạy trên NVL kéo 80-90 thấy rất êm, qua các mố cầu rất êm (đường NVL rất mấp mô nhé các bác).

2/ Độ vọt và cách âm khoang máy: vọt hơn xe cũ của em (CDX 2010 1.8), CDX 2011 1.8 và cruze 2014 của bạn em. Bữa lấy xe đi 3 người lớn, ra đường đạp ga, xe lướt lên nhẹ nhàng, tua khá nhạy với chân ga. Đạp ga lên tầm 3000rpm máy êm, không rú như những phiên bản trước. Đi trong TP tốc độ lừng khừng 30-40 khi đạp ga xe lướt lên rất nhanh chứ không lỳ máy chư chiếc CDX của em và bạn em. Cách âm khoang máy hoặc do HSTD thiết kế lại nên máy rất êm. Theo em biết thì HSTD đời này cải tiến nhiều so với những phiên bản trước đây cả về hardware lẫn software.

3/ Mylink rất OK, màn hình không nhạy như màn hình điện thoại nhưng chấp nhận được. Chất lượng cuộc gọi rất OK (cả phía mình lẫn người gọi). Chất lượng âm thanh OK hơn phiên bản trước, nếu muốn chỉ cần thay loa 4 cánh cửa nữa là ngon, khg cần sub.

4/ Vô lăng: đầm tay. Do em đã quen chạy trợ lực điện (nhẹ) nên khi chuyển qua cruze thấy hơi khó chịu vì volang nặng hơn hẳn chiếc CDX cũ. Tuy nhiên, sau khoảng 1 tuần làm quen, bây giờ thấy OK rồi. Vì vậy, nếu bác nào trước đây chỉ lái trợ lực dầu hoặc mới lấy bằng thì sẽ thấy bình thường. Vì quen tay lái nhẹ, em đã nhờ thợ Chevy GP chỉnh lại hệ thống lái một tý, bây giờ lái trong TP rất nhẹ nhàng. Em đã test thử trên NVL lên 110 cây chuối OK, volang vẫn đầm, cầm 1 tay OK (bác nào muốn làm thì PM, em sẽ chỉ cách).

5/ Mức tiêu hao nhiên liệu thì khá ổn, với công nghệ EcoTech độc quyền của Chevrolet , chỉ tiêu hao khoảng 8,5 l/100Km cho đường hỗn hợp.

6/ Cách âm gầm rất tốt, mặc dù đi bánh Kumho nhưng chạy trên NVL rất êm, không biết có phải do phủ gầm cải thiện cách âm hay không.

Kết luận: rất hài lòng với số tiền bỏ ra.

P/S: bác nào còn đang lưỡng lự thì nên chạy test thử, đảm bảo sẽ hài lòng.

Click now

Chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận Chevrolet Cruze 2015
3.3 (66.67%) 3 votes

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá xe Chevrolet Colorado 2017

Cái nhìn tổng quan về xe Chevrolet Colorado 2017 Đánh giá xe Chevrolet Colorado 2017 …